โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ เรื่องวัน เวลา และสถานที่ ในการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับ ปวส. โครงการร่วมมิชลิน ประจำปีการศึกษา 2560 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 มีนาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 659 คน

!! เฉพาะนักศึกษาโควตาโรงเรียนเครือข่าย !! ระดับ ปวส. โครงการร่วมสยามมิชลิน เท่านั้น

ประกาศ เรื่องวัน เวลา และสถานที่ ในการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โครงการพิเศษร่วมกับบริษัท สยามมิชลิน จำกัด ประจำปีการศึกษา 2560