โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันบาสเกตบอล ราชมงคล โอเพ่น ครั้งที่ 7 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 เมษายน 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1308 คน

ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม ถึง 4 เมษายน 2560 ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานกิจการนักศึกษา ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน "บาสเกตบอล ราชมงคล โอเพ่น ครั้งที่ 7" รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักเรียนที่มีความสามารถด้านกีฬาให้สูงขึ้น และเป็นแนวทางในการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อในโควตาความสามารถพิเศษทางด้านกีฬาบาสเกตบอล

โดยมีอาจารย์ศิรินภา ใจเมือง เป็นผู้ควบคุมและดูแลนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งผลการแข่งขันดังกล่าว นักกีฬาวิทยาลัยฯ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มาครองได้สำเร็จ ทางวิทยาลัยฯ ขอแสดงความยินดี และชื่นชมน้องๆ นักกีฬา มา ณ โอกาสนี้

ขอบคุณภาพจาก : อาจารย์ศิรินภา ใจเมือง