โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2560 ณ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤษภาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 508 คน

วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

ซึ่งปีนี้มีนักศึกษาใหม่ทั้งสิ้นจำนวน 2,400 คน ทั้งระดับ ปวช. ,ปวส. ,และระดับปริญญาตรี

ในโอกาสนี้ท่านอธิการบดีฯ ได้ให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ จะต้องมีความตั้งใจเล่าเรียน และทางมหาวิทยาลัยฯ ได้เตรียมความพร้อมไว้หลายๆ ด้านทั้งห้องปฏิบัติการ คณาจารย์ รวมถึงการพัฒนาหลักสูตรใหม่กระบวนการเรียนการสอนแนวใหม่ รวมทั้งด้านภาษาและไอซีที

ในปีนี้เป็นปีแรก ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้รับเชิญให้นำนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ( ปวช.) เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศน์ในครั้งนี้ด้วย

โดยนักศึกษารหัส 60 ในระดับปริญญาตรี เป็นปีการศึกษาแรก ที่จะเริ่มไปเรียนที่ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด ซึ่งมหาวิทยาลัยฯ ได้เปิดดำเนินการสอนในระดับปวช.มาหลายปีแล้ว และอธิการบดีฯ ยังฝากเรื่องการทำกิจกรรม โดยต้องเป็นสิ่งที่สร้างสรรค์ ทั้งนี้ยังมีการนำเสนอข้อมูลด้านวิชาการ จากรองอธิการบดีที่เกี่ยวข้องและคณบดีรวมถึงผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ด้วย

ขอบคุณเนื้อหาจาก : ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์
ขอบคุณภาพจาก : อาจารย์ศิรินภา ใจเมือง