โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดกิจกรรมการประกวดดาว-เดือน ประจำปีการศึกษา 2560 ( รอบคัดเลือก ) | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 มิถุนายน 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1627 คน

วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560 ณ โถงโรงอาหาร มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดกิจกรรมการประกวดดาว-เดือน ประจำปีการศึกษา 2560 ( รอบคัดเลือก ) โดยมีการคัดเลือกนักศึกษาวิทยาลัยฯ ระดับปวช. ชั้นปีที่ 1 ทั้งชายและหญิง ทุกสาขาวิชาที่มีบุคลิกภาพเด่น มีความสามารถพิเศษและกล้าแสดงออก มาประกวดในครั้งนี้

โดยการคัดเลือกมีคณะกรรมการจาก ทุกสาขาวิชาลงคะแนนให้แก่นักศึกษา โดยดูจากความสามารถ การตอบคำถามและการแสดงเบื้องต้น ซึ่งในงานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นจำนวนมาก และจะมีการจัดรอบชิงชนะเลิศ ในช่วงเวลาปลายเดือนมิถุนายนนี้

ขอบคุณภาพจาก : ธนากร นาเมืองรักษ์