โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดพิธีถวายพระพรเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 29 กรกฎาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 697 คน

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 ที่ โถงอาคาร C2 นวัตกรรมวิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

อาจารย์วัชรัตน์  ถมทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการรับผิดชอบด้านวิชาการ ประธานในพิธี นำคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา เข้าร่วมถวายพระพรฯ และร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560

โดยประธานได้เปิดกรวยดอกไม้ และร่วมกันพร้อมใจขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และบทเพลงสดุดีมหาราชา

ขอบคุณภาพจาก : นายนิธิศ  ธรรมโชติ ตวศ.3 Drone