โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9    | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมกับโรงพยาบาลมหาราชนคร ขอเชิญบุคลากรและนักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9   ในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2560    จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2560 ตั้งแต่เวลา  09.00 – 15.00 น. ร  ชั้น 1 อาคาร C2 วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่