โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ นำนักศึกษาหลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 2 เข้าศึกษาดูงานและเรียนรู้นอกห้องเรียน ที่ บริษัท เบทาโกร จำกัด แม่โจ้ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00 - 12.00 น. ที่ บริษัท เบทาโกร จำกัด แม่โจ้

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยอาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ ได้นำนักศึกษาเตรียมบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 2 ศึกษาดูงานนอกห้องเรียน ที่ โรงงานแปรรูปสุกร แม่โจ้ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ อยู่ในเครือของบริษัท เบทาโกร จำกัด

โดยมีวิทยากร ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำเรื่อง การเรียนรู้การจัดการระบบบริหารสินค้า ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ถึงการทำงานจากสถานประกอบการและเป็นการเปิดโลกทัศน์ทางธุรกิจ เป็นการพัฒนาศักยภาพและเพิ่มพูนความรู้จากนอกห้องเรียน ของนักศึกษา และนำความรู้ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้ในการเรียน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา  การจัดการนวัตกรรมการเรียนรู้

ภาพ : ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์