โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครสอบชิงทุนเพื่อการวิจัย ๓ โครงการประจำปี ๒๕๖๑ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 ตุลาคม 2560 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 5888 คน

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ส่งสำเนาหนังสือมูลนิธิการศึกษาไทย - อเมริกัน (เฟลไบรท์)               Ref: 2017/511c ลงวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๐

เรื่อง " รับสมัครสอบชิงทุนเพื่อการวิจัย ๓ โครงการประจำปี ๒๕๖๑ " หากผู้สนใจเข้าร่วมสมัครชิงทุนสามารถเข้าไป  Download file รายละเอียดได้จาก  www.mua.go.th

>> รายละเอียดเพิ่มเติม