โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปวส. เทคนิคอุตสาหกรรม โครงการร่วมบริษัทสยามมิชลิน จำกัด ปี 2561 เพิ่มเติม จำนวน 10 คน | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 พฤศจิกายน 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 4906 คน

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

โครงการร่วมบริษัทสยามมิชลิน จำกัด ปี 2561 เพิ่มเติม !! จำนวน 10 คน