โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยการ ให้การต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยในโอกาสเยี่ยมชมการเรียนการสอนและฟังบรรยาย | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 พฤศจิกายน 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1068 คน

วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องบรรยาย C3-305 อาคารวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบงกช โตไพบูลย์ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตรฯ ได้ให้การต้อนรับคุณครูและนักเรียนจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ในโอกาสเยี่ยมชมการเรียนการสอนและฟังบรรยายแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอาชีวะศึกษา เพื่อให้นักเรียนสำรวจความต้องการในด้านการศึกษาของตนเอง และนักเรียนยังได้รับประสบการณ์จริงในสาขาที่ตนเองสนใจ

โดยมีอาจารย์แต่ละหลักสูตรบรรยายและแนะนำถึงข้อมูลหลักสูตร ในสาขาวิชาชีพต่างๆ เพื่อเพิ่มความสนใจในสาขาวิชาที่นักเรียนวางแผนเลือกศึกษาต่อในระดับอาชีวะศึกษา ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : นายธนากร  นาเมืองรักษ์