โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 4 ประจำปี พ.ศ. 2561  | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤศจิกายน 2560 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3030 คน

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนวังจันทน์) กำหนดจัดประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครมวิจัย ครั้งที่ 4 ประจำปี พ.ศ. 2561 หัวข้อ “ Thailand 4.0 นวัตกรรมและการวิจัยเพื่อพัฒนาอย่างยังยืน” เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัยที่นำไปสู่การใช้ประโยชน์และพัฒนาท้องถิ่น เป็นการกระตุ้นและส่งเสริมให้คณาจารย์ภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ได้ตระหนักและเห็นถึงความสำคัญในการผลิตและตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัย เป็นเวทีในการนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการ วันที่ 23 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์วัฒนธรรมภาคเหนือตอนล่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนวังจันทน์)

รายละเอียด >>