โลโก้เว็บไซต์ ตารางสอบกลางภาคเรียนที่ 2 / 2560 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และ ระดับปริญญาตรี วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 ธันวาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2826 คน

ตารางสอบกลางภาคเรียนที่ 2 / 2560

( MID TERM )

ปวช. สอบระหว่างวันที่ 19 - 22 ธันวาคม 2560

ป.ตรี สอบระหว่างวันที่ 18 - 24 ธันวาคม 2560

1. เตรียมบริหารธุรกิจ ==> Download คลิ๊กที่นี่

2. เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ==> Download คลิ๊กที่นี่

3. เตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ==> Download คลิ๊กที่นี่

4. ป.ตรี วิศวกรรมกระบวนการอาหาร ==> Download คลิ๊กที่นี่