โลโก้เว็บไซต์ สาขาการจัดการ มทร.ล้านนา ลำปาง ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาทางวิชาการในหัวข้อ “ความสุขของคนเรา ไม่เท่ากันหรอก” | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 มกราคม 2561 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 2129 คน

หลักสูตรการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาทางวิชาการในหัวข้อ “ความสุขของคนเรา ไม่เท่ากันหรอก” ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐-๑๒.๐๐ น. ณ ห้องบรรยายรวม (เธียร์เตอร์) อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยได้รับเกียรติจากคุณสุดปฐพี เวียงสี Edutainer คนแรกของประเทศไทย เป็นวิทยากร
         สำรองที่นั่งได้ที่ นายพิชิต ขัดทา ๐๘-๓๐๑๕-๕๔๐๓ (ผู้ประสานงาน) หรือสำรองที่นั่งผ่านระบบออนไลน์