โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครทุนแลกเปลี่ยนนักวิจัยระยะสั้น | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มกราคม 2561 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 4175 คน

ด้วย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาต (วช.)  และมูลนิธิวิจัยแห่งสาธารณรัฐเกาหลี หรือ The National Research Foundation of Korea (NRF) ได้ตกลงร่วมกันให้มีการแลกเปลี่ยนนักวิจัยระยะสั้น ภายใต้โครงการความร่วมมือกับต่างประเทศ ไทย - เกาหลี (NRCT - NRF) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งของความร่วมมือด้านการวิจัยระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐเกาหลี รวมทั้งยังส่งเสริมและสนับสนุนแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ด้านการวิจัยในประเทศไทยและสาธารณรัฐเกาหลีผ่านการทำวิจัยร่วมกันของนักวิจัย อันจะนำไปสู่การยกระดับความร่วมมือระหว่างนักวิจัยทั้งสองประเทศ ได้กำหนดเปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2561 จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดทุนและดาวน์โหลดข้อมูลพร้อมแบบฟอร์มใบสมัครได้จากเว็บไซด์ของ วช. ที่ http://www.nrct.go.th/

>> รายละเอียดเพิ่มเติม