โลโก้เว็บไซต์ ประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 4/2561 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 พฤษภาคม 2561 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 3312 คน

วันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ.2561 ดร.ภาสวรรธน์ วัชรดำรงค์ศักดิ์ รองอธิการบดีด้านการวิจัยและ่ถ่ายทอดเทคโนโลยี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยนายอนุรัตน์ เทวตา และบุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 4/2561 โดย ดร.อนิวรรต หาสุข ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคารสถานวิทยุกระจายเสียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลธัญบุรี ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงดินแดง กรุงเทพฯ