เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 มิถุนายน 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 651 คน
วันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมสารภี C2-202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบงกช โตไพบูลย์ และคณาจารย์ประจำหลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร วิทยาลัยฯ ได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินประกันคุณภาพ การศึกษาระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2560
โดยคณะกรรมการฯ ตรวจประเมิน ได้ตรวจสอบและศึกษาเอกสารหลักฐาน ข้อมูลเพิ่มเติม อีกทั้งยังมีการสัมภาษณ์ผู้รับผิดชอบ ตัวบ่งชี้ตามรายงานการประเมินตนเอง 1 หลักสูตร ซึ่งคณะกรรมการฯ ได้ให้ข้อเสนอแนะและตอบข้อซักถามแก่ผู้เข้าร่วมตรวจประเมิน ทั้งคณาจารย์และศิษย์เก่า
ส่วนผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ในระดับปริญญาตรี หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร ประจำปีการศึกษา 2560 ได้คะแนน = 3.52 อยู่ในเกณฑ์ดี
คลังรูปภาพ : ประกันหลักสูตรอาหาร 2560
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา