โลโก้เว็บไซต์ ธนาคารออมสินเขต 2 ประชุมหารือร่วมกับวิทยาลัยฯ เพื่อจัดกิจกรรม MYMO GO TO SCHOOL BY GSB | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 สิงหาคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 553 คน

วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมสารภี C2-202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

คุณสุเชษฐ์ คำฟู ผู้อำนวยการธนาคารออมสินเขตเชียงใหม่ 2 ได้เข้าร่วมประชุมหารือกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบงกช โตไพบูลย์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมผู้ช่วยผู้อำนวยการ เพื่อร่วมจัดกิจกรรม  MYMO GO TO SCHOOL BY GSB ในการช่วยปลูกฝังจิตสำนึกของนักเรียน นักศึกษา และบุคลากร ในเรื่องการออมเงิน การทำธุรกรรมทางการเงินในยุค Thailand 4.0 และเป็นการเตรียมความพร้อมในการก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสด โดยธนาคารได้เล็งเห็นว่าวิทยาลัยฯ มีความพร้อมและเหมาะสมสำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้

ซึ่งหากผลเป็นอย่างไรนั้น ทางวิทยาลัยฯ จะได้รายงานผลให้ทราบในโอกาสต่อไป

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว