โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรวิทยาลัยฯ เข้าร่วมอบรมโครงการติดตามความก้าวหน้าความปลอดภัยในโรงฝึกปฏิบัติการ ณ วิทยาลัยเทคนิคน่าน | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 สิงหาคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 916 คน

ระหว่างวันที่ 27 - 28 สิงหาคม 2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคน่าน และ วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่

บุคลากรวิทยาลัยฯ ได้แก่ อาจารย์ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ ได้เข้าร่วมอบรมติดตามความก้าวหน้าการสร้างความตระหนักถึงความปลอดภัยในการทำงานในโรงฝึกปฏิบัติการทางช่างอุตสาหกรรมและห้องปฏิบัติการฟิสิกส์ ภายในกลุ่มสถานศึกษาด้านอาชีวะ ภาคเหนือ ภายใต้โครงการ TASK ORDER 5 FOR SUB-GRANT AGREEMENT Sub - grant Agreement Number : ES-TVET-2015-0006 "CHEVRON ENJOY SCIENCE" เพื่อเป็นแนวทางในการจัดทำและรักษาไว้ซึ่งระบบการบริหารจัดการความปลอดภัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานภายในสถาบันอาชีวศึกษา สร้างความตระหนักด้านความปลอดภัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานให้กับบุคลากรภายในสถาบันอาชีวศึกษา และเพื่อมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านความปลอดภัยระหว่างวิทยากรและบุคลกรภายในสถานบันอาชีวศึกษา

ขอบคุณภาพจาก : อ.ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์