โลโก้เว็บไซต์ รองศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ หัวหน้าหน่วยวิจัยสนามไฟฟ้า วิทยาลัยฯ ออกรายการในรายการ TechTalk MCOT Family | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 ตุลาคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 3412 คน

รองศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ หรือ Dr. Pulse Pro หัวหน้าหน่วยวิจัยสนามไฟฟ้า RUEE RMUTL

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ออกอากาศในรายการ TechTalk MCOT Family 14 ในหัวข้อ

"หน่วยวิจัยสนามไฟฟ้าประยุกต์ในงานอุตสาหกรรม"