โลโก้เว็บไซต์ ประกาศสิทธิ์และข้อปฏิบัติถึงนักศึกษาที่มีความประสงค์จะใช้สิทธิ์ประกันอุบัติเหตุ จากบริษัทสยามซิตี้ประกันภัยจำกัด (มหาชน) | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 พฤศจิกายน 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4307 คน

•  กรณีอุบัติเหตุทั่วไปหากเข้าโรงพยาบาล นักศึกษาสามารถยื่นบัตรประจำตัวประชาชน + บัตรนักศึกษา วงเงินรักษาไม่เกิน 17,000 บาท (ยกเว้นอุบัติเหตุจราจรให้ใช้ พรบ.รถก่อน)
  • โรงพยาบาล ในเครือของบริษัท ประกอบด้วย 1.โรงพยาบาลานนา 2.โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ 3.โรงพยาบาลนครพิงค์ 4.โรงพยาบาลดารารัศม 5.โรงพยาบาลหางดง 6.โรงพยาบาลสันทราย 7.โรงพยาบาลดอยสะเก็ด 8.โรงพยาบาลเทพปัญญา 9.โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม 10.โรงพยาบาลใกล้หมอ 11.โรงพยาบาลเชี้ยงเผือก 12.โรงพยาบาลเซ็นทรัลเชียงใหม่เมโมเรียล

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ งานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา อาคารศึกษาทั่วไป โทร.053-921444 ต่อ 1400 -1