โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ณ อาคาร C2 นวัตกรรมวิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 พฤศจิกายน 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2467 คน

วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ณ อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด ( C2 )

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรม "Big Cleaning Day" ณ อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด ( C2 ) เพื่อให้บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกันทำความสะอาด พัฒนาสภาพแวดล้อมของวิทยาลัยฯ ให้เกิดบรรยากาศน่าเรียน และน่าทำงานยิ่งขึ้น และเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมการพัฒนาภูมิทัศน์และสิ่งแวดล้อมของวิทยาลัยฯ ให้สวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย อีกด้วย

ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์
ขอบคุณภาพจาก : นางรัตนา สีกาสี / ทีมงาน นศ.เตรียมบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 1 - 3