โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 35 “เวียงเจ็ดลินเกมส์” | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 ธันวาคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 829 คน

ระหว่างวันที่ 17 – 22 ธันวาคม 2561 ณ มทร.ล้านนา (เชียงใหม่)

นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 35 “เวียงเจ็ดลินเกมส์”

รองศาสตราจารย์สมชาติ  หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธานเปิดการแข่งขัน เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2561 แบ่งการแข่งขันทั้งหมด 9 ชนิดกีฬา (ฟุตบอล, ฟุตซอล, วอลเล่ย์บอล, เซปรักตะกร้อ, ตะกร้อลอดห่วง, เปตอง, แบดมินตัน เทเบิลเทนนิสและครอสเวิร์ด จากตัวแทนนักศึกษาทั้ง 6 เขตพื้นที่และ 1 วิทยาลัยฯ กว่า 1,000 คน อันที่ได้แก่ มทร.ล้านนา เชียงราย สีแดง, มทร.ล้านนา ตาก สีน้ำเงิน, มทร.ล้านนา น่าน สีเหลือง, มทร.ล้านนา พิษณุโลก สีเขียว, มทร.ล้านนา ลำปาง สีม่วง, วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยากร สีส้มและ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ สีเทา

โดยสรุปเหรียญในการแข่งขันกีฬาดังกล่าว นักศึกษาวิทยาลัยฯ สามารถคว้าเหรียญทอง ในการแข่งขันกีฬา เทเบิลเทนนิส ประเภทบุคคลเดี่ยว หญิง ได้แก่ นางสาวภัทรนรินทร์  ศรีทน โดยมีว่าที่ร้อยตรีหญิงชไมพร  สุขใจ๋ เป็นผู้จัดการทีม และยังมีรางวัลเหรียญเงินและเหรียญทองแดง ในประเภทกีฬาครอสเวิร์ด อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : ว่าที่ร้อยตรีหญิงชไมพร  สุขใจ๋ / นายธนากร  นาเมืองรักษ์