โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เข้าร่วมจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 มกราคม 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 618 คน

วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ที่ เทศบาลตำบลแม่คือ / เทศบาลตำบลป่าป้อง

นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ระดับ ปวช. หลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ , เตรียมวิศวกรรมศาสตร์และเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ และระดับปริญญาตรี หลักสูตรการผลิตและนวัตกรรมอาหาร และ หลักสูตรวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์

เข้าร่วมจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ เทศบาลตำบลแม่คือ และเทศบาลตำบลป่าป้อง ในกิจกรรมดังกล่าวมีเกมการละเล่น อาทิ เก้าอี้ดนตรี แข่งเหยียบลูกโป่ง ฯลฯ และการตั้งโจทย์ตอบคำถามแก่น้องๆ ที่มาร่วมงานได้สนุกสนาน มีของรางวัลแจกมากมาย และยังมีการแสดงจากน้องๆ บนเวทีอีกด้วย ซึ่งการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือและความสัมพันธ์กับองค์กรภายในท้องถิ่นและมหาวิทยาลัยฯ และมอบความสุขแก่เด็กๆ ในชุมชน

ขอบคุณภาพจาก : อ.โบว์ ถิ่นโพธิ์วงศ์ / ธนากร นาเมืองรักษ์ / เพจ FE RMUTL