โลโก้เว็บไซต์ งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ประชาสัมพันธ์การแนะแนวศึกษาต่อ ประจำปี 2562 ณ โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ จังหวัดลำพูน | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 976 คน

วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ จังหวัดลำพูน

งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยฯ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่แนะแนวจากกองพัฒนานักศึกษา และ เจ้าหน้าที่จากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นำโดยดร.สุรีวรรณ  ราชสม , อาจารย์ทิพยภาวรรณ ตันอ้วน , นายธนากร นาเมืองรักษ์ , นางสาววรรณนิพา  มหาไม้ เข้าแนะแนวการศึกษาต่อในระดับ ปวช. และ ปริญญาตรี ของวิทยาลัยฯ ประจำปี 2562

ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ปีที่ 3 และมัธยมศึกษาตอนปลาย ปีที่ 6 ได้รับทราบถึงข้อมูลหลักสูตร เพื่อให้เกิดความสนใจอยากเข้ามาสมัครยังวิทยาลัยฯ และให้ความรู้เบื้องต้นเพื่อให้นักเรียน ได้คิดและอยากค้นพบความถนัด ความสามารถ ความสนใจของตนเอง อีกทั้งเพื่อนำไปใช้ในการวางแผนเลือกแนวทางการศึกษา อาชีพ ให้เหมาะสมสอดคล้องกับศักยภาพของตนเอง ต่อไป

ภาพ : ธนากร นาเมืองรักษ์