โลโก้เว็บไซต์ 2016-07-01 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2016-07-01

วิทยาลัยฯ ได้รับความร่วมมือจากเทศบาลตำบลป่าป้อง นำเครื่องพ่นหมอกควัน กำจัดยุงลาย ภายในมหาวิทยาลัยฯ
ศุกร์ 1 กรกฎาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2559 ณ บริเวณมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ดเทศบาลตำบลป่าป้อง ได้อำนวยความสะดวกแก่มหาวิทยาลัยฯ ในการนำเครื่องพ่นหมอกควัน กำจัดยุงลาย ในบริเวณมหาวิทยาลัยฯ ได้แก่ หอพักนักศึกษาชาย , หอพักนักศึกษาหญิง , อาคารโรงฝึกปฏิบัติการต่างๆ , อาคารสถาบันวิจัยและพัฒนา , อาคารสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และอาคารนวัตกรรมวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ซึ่งทางเทศบาลได้อำนวยความสะดวกเป็นประจำทุกปี ทั้้งนี้ก็เพื่อช่วยลดการระบาดและเป็นการป้องกันของโรคไข้เลือดออกแก่นักศึกษา และบุคลากร ซึ่งปั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1