โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ ได้รับความร่วมมือจากเทศบาลตำบลป่าป้อง นำเครื่องพ่นหมอกควัน กำจัดยุงลาย ภายในมหาวิทยาลัยฯ | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 กรกฎาคม 2559 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2677 คน

วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2559 ณ บริเวณมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด

เทศบาลตำบลป่าป้อง ได้อำนวยความสะดวกแก่มหาวิทยาลัยฯ ในการนำเครื่องพ่นหมอกควัน กำจัดยุงลาย ในบริเวณมหาวิทยาลัยฯ ได้แก่ หอพักนักศึกษาชาย , หอพักนักศึกษาหญิง , อาคารโรงฝึกปฏิบัติการต่างๆ , อาคารสถาบันวิจัยและพัฒนา , อาคารสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และอาคารนวัตกรรมวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ซึ่งทางเทศบาลได้อำนวยความสะดวกเป็นประจำทุกปี ทั้้งนี้ก็เพื่อช่วยลดการระบาดและเป็นการป้องกันของโรคไข้เลือดออกแก่นักศึกษา และบุคลากร ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนของผู้ป่วยไข้เลือดออกเพิ่มมากขึ้น

ในการนี้ทางวิทยาลัยฯ ขอขอบพระคุณทางเทศบาลตำบลป่าป้อง มา ณ โอกาสนี้

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว