โลโก้เว็บไซต์ 2016-08-24 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2016-08-24

หลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ เยี่ยมชมการเรียนการสอนและศึกษาดูงานที่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้และสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์
พุธ 24 สิงหาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 24 สิงหาคม 2559 ที่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์หลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยอาจารย์วีระศักดิ์ สวนจันทร์ หัวหน้าลักสูตรฯ , อาจารย์กอปรพร นุกูลคาม และอาจารย์เอกชัย ล่ามคำ ได้นำนักศึกษาเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมบรรยากาศการเรียนการสอนของคณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2