ในวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ที่ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงม่อนเงาะ ตำบลเมืองก๋าย อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่อาจารย์มาลัยพร วงศ์แก้ว และอาจารย์ณัฐธินี ทรายแก้ว อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมกระบวนการอาหาร ได้ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การผลิตน้ำเห็ดหลินจือพร้อมดื่ม และผลิตภัณฑ์เบเกอรี่จากฟักทองญี่ปุ่น”ให้แก่เจ้าหน้าที่และกลุ่มชาวบ้านที่มีความสนใจในด้านการแปรรูปอาหาร โดนจัดอบรมในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงม่อนเงาะ ตำบลเมืองก๋าย อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา