โลโก้เว็บไซต์ 2017-02-18 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-02-18

นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เข้าศึกษาดูงานและเรียนรู้นอกห้องเรียนที่ บริษัท ชาระมิงค์ จำกัด จ.เชียงใหม่
เสาร์ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ บริษัท ชาระมิงค์ จำกัด จ.เชียงใหม่นักศึกษา ระดับปริญญาตรี หลักสูตรวิศวกรรมกระบวนการอาหาร ชั้นปีที่ 3 และนักศึกษาระดับ ปวช. หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ( Food Module ) ชั้นปีที่ 2 ได้เข้าศึกษาดูงานและเรียนรู้นอกห้องเรียน ที่ บริษัท ชาระมิงค์ จำกัด อ.ท่าวังตาล จ.เชียงใหม่ โดยมีวิทยากรจากบริษัท นำนักศึกษาเยี่ยมชมบริษัทฯ และให้นักศึกษาได้ลิ้มลองชิมรสชาติของชาระมิงค์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักของทางบริษัทฯ โดยมี อ.ณัฐธินี ทรายแก้ว ,อ.สุรีวรรณ ราชสม ,อ.กิตติ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1