โลโก้เว็บไซต์ 2017-02-27 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-02-27

จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ 27 - 28 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ ห้องประชุมสารภี อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ดงานประกันคุณภาพ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการส่งเสริมและพัฒนาระบบประกันคุณภาพ ประจำปีการศึกษา 2559โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ กล่าวเปิดงาน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบงกช โตไพบูลย์ รองผู้อำนวยวิทยาลัยฯ กล่าวต้อนรับและบรรยายระบบการประกันคุณภาพการศึกษาแก่ผู้เข้าร่วมประชุม และมีการจัดแบ่งกลุ่มวิเคราะห์ผลการประเมินคุณภาพการศึกษา จุดอ่อน จุดแข็งข... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1