โลโก้เว็บไซต์ 2017-05-08 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-05-08

จันทร์ 8 พฤษภาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

ระหว่างวันที่ 1 - 5 พฤษภาคม 2560 ณ โรงเรียนลองวิทยา อ.ลอง จ.แพร่นักศึกษาและบุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เข้าร่วมกิจกรรม Road Show โดยการดำเนินงานโครงการ STEM for TVET HUB LANNA ณ โรงเรียนลองวิทยา จังหวัดแพร่ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัตร มูลปา ในฐานะหัวหน้าโครงการฯ ได้กล่าวเปิดงานและประชาสัมพันธ์ โครงการ Chevron Enjoy Science สำหรับนักเรียนและผู้ปกครอง เพื่อแนะนำเกี่ยวกับเส้นทางการศึกษา และความสำคัญของ STEM TVET  และอาจารย์พิเชษฐ์ โคว้ตระกูล , อาจารย์นิธิพัฒน์ พันธ์ขันคำ ได้กล่าวแนะนำกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1