โลโก้เว็บไซต์ 2017-05-09 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-05-09

บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมเป็นวิทยากรจัดกิจกรรมขยายผลด้านสะเต็มศึกษาแก่อาจารย์วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อังคาร 9 พฤษภาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

ระหว่างวันที่ 8 - 9 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุมสุทธาธรรม วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่บุคลากรวิทยาลัยฯ ได้แก่อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร และทีมงาน STEM-RMUTL ร่วมกันจัดกิจกรรมขยายผลด้านสะเต็มศึกษา ในโครงการอบรมพัฒนาบุคลากรด้านการจัดการเรียนการสอนรูปแบบ "สะเต็มศึกษา (STEM)" ให้กับครูทุกแผนกช่าง วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่โดยอาจารย์วิสูตร อาสวิจิตร อาจารย์ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1