โลโก้เว็บไซต์ 2017-06-07 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-06-07

ขอเชิญร่วมประชุมสัมมนาทางวิจัยระดับนานาชาติ
พุธ 7 มิถุนายน 2560 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ตลอดจนผู้ที่สนใจทั่วไป เข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิจัยระดับนานาชาติ เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัยด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษเนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี ของการสถาปนา สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1