โลโก้เว็บไซต์ 2017-06-09 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-06-09

บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ร่วมเป็นวิทยากร โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางด้านสะเต็มศึกษา รุ่นที่ 2 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
ศุกร์ 9 มิถุนายน 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560  ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่บุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้แก่อาจารย์วิสูตร  อาสนวิจิตร ร่วมเป็นวิทยากรจัดกิจกรรมขยายผลด้านสะเต็มศึกษาแก่อาจารย์ ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางด้านสะเต็มศึกษา รุ่นที่ 2 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ โดยในการจัดทำกิจกรรมได้นำโจทย์จากชีวิตประจำวันและสถานการณ์ด้านภัยพิบัติ มาเป็นโจทย์สำหรับในการแก้ไขปัญหาและการเรียนรู้ โดยมีอุปกรณ์คือหลอดดื่มน้ำ เพื่อให้อาจารย์แต่ละกลุ่มสร้างสิ่งประดิษฐ์เพื่อรองรับน้ำหนัก ซึ่งอาจารย์ได... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2