โลโก้เว็บไซต์ 2017-06-23 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-06-23

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เข้าร่วมโครงการตรวจประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปี 2559
ศุกร์ 23 มิถุนายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560 ที่ ห้องประชุมสารภี C2-202 อาคาร C2 นวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ดหลักสูตร วท.บ.วิศวกรรมกระบวนการอาหาร ระดับปริญญาตรี วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เข้ารับการตรวจประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจาร์ ดร.สุบงกช  โตไพบูลย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการผู้ประเมิน ซึ่งประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมชัย  หิรัญวโรดม จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานคณะกรรมการ ร่วมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุมาพร  อุประ จาก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1