โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-18 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-08-18

ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์และเชิญเข้าร่วมงาน "การประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ นวัตกรรมการศึกษา ครั้งที่ 3 ประจำปี 2560 : การสร้างชุมชนแห่งการเรียนรู้เพื่อพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษา"
ศุกร์ 18 สิงหาคม 2560 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

“การสร้างชุมชนแห่งการเรียนรู้เพื่อพัฒนาวิทยาศษสตร์และเทคโนโลยีศึกษา” เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ระหว่างคู อาจารย์ นักวิจัย บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษา บัณฑิตศึกษาเกี่ยวกับนวัตกรรมเพื่อส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืนทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการศึกษาทั้งในบริบทของประเทศไทยและต่างประเทศ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บด์ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2