โลโก้เว็บไซต์ 2017-10-02 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-10-02

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ขอเชิญบุคคลเข้าร่วมคัดเลือกเพื่อเข้ารับการพิจารณารางวัลเพชรราชมงคลล้านนา ประจำปี 2560
จันทร์ 2 ตุลาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร ข่าวรับรางวัล

ด้วย กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ดำเนินโครงการเพชรราชมงคลล้านนา เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ และประกาศเกียรติคุณผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ศิษย์เก่าและบุคคลภายนอกที่เสียสละ สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยฯ และสังคมโดยรวม  ทั้งนี้ วิทยาลัยฯ จะได้แต่งตั้งคณะกรรมการคัดเลือกบุคคลในประเภทต่างๆ 6 ประเภท เพื่อพิจารณาคัดเลือกต่อไป โดยขอเชิญชวนให้หน่วยงาน เสนอชื่อและแจ้งให้ผู้ที่ได้รับคัดเลือกส่งผลงาน ดังรายละเอียดแนบ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1