โลโก้เว็บไซต์ 2017-10-16 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-10-16

ทุนเข้าร่วมโครงการ Science Exploration Camp ณ National Pingtung University ไต้หวัน
จันทร์ 16 ตุลาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

ด้วย National Pingtung University ไต้หวัน ให้ทุนเข้าร่วมโครงการ Science Exploration Camp at NPTU ระหว่างวันที่ 4 - 17 ธันวาคม 2560 แก่นักศึกษา มทร.ล้านนา จำนวน 2 ราย โดยทุนประกอบด้วย ค่าลงทะเบียน ค่าที่พัก และค่าอาหารบางมื้อ สำหรับค่าตั๋วเครื่องบินทาง มทร. ล้านนา จะเป็นผู้สนับสนุน ทั้งนี้ยังมีค่าอาหารเย็นที่นักศึกษาต้องรับผิดชอบเอง     &nb... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1