โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-12 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-12-12

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 34 หิรัญญิการ์เกมส์
อังคาร 12 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

ระหว่างวันที่ 6 ธันวาคม - 11 ธันวาคม 2560 ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 34 " หิรัญญิการ์เกมส์ " โดยนักศึกษาวิทยาลัยฯ ได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาหลากหลายชนิด อาทิ เช่น หมากล้อม เทเบิลเทนนิส เทนนิส และบาสเก็ตบอล ซึ่งสรุปผล น้องๆ นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ สามารถคว้าเหรียญรางวัลจากหลายชนิดกีฬา ได้แก่ 1. เทนนิส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1