โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-20 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2017-12-20

บุคลากรวิทยาลัยฯ ได้รับเกียรติเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพพื้นฐาน และหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ภาคเหนือ ครั้งที่ 29 ณ วิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานีอาชีวศึกษา จังหวัดอุทัยธานี
พุธ 20 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

ระหว่างวันที่ 18 - 22 ธันวาคม 2560 ณ วิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานีอาชีวศึกษา จังหวัดอุทัยธานี  บุคลากรวิทยาลัยฯ ได้แก่ อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร , อาจารย์ถิร ธาดาพรรษวุฒิ และอาจารย์บวรศักดิ์ สมเคราะห์ ได้รับเกียรติเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาชีพพื้นฐาน และหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ระดับภาค (ภาคเหนือ) ครั้งที่ 29 ณ วิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานีอาชีวศึกษา จังหวัดอุทัยธานี  โดยในช่วงเช้า ได้รับเชิญให้เป็นกรรมการตัดสินผลงานในการนำเสนอแบบภาคบรรยายของนักศ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1