โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-10 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2018-01-10

มทร.ล้านนา ติวเข้มแนวทางการปฏิบัติงานด้านพัสดุและการจัดซื้อจัดจ้างแก่บุคลากรที่เกี่ยวข้องตาม พรบ.กระทรวงการคลัง พ.ศ. 2560
พุธ 10 มกราคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการอบรมสัมมนา"หลักการและแนวทางการปฏิบัติงานพัสดุ" ระหว่างวันที่ 11 - 12 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุมพันตน ชั้น 6 โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับหลัการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารงานพัสดุตาม พรบ.และระเบียบกระทรวงการคลัง ว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและบริหารงานพัสดุ พ.ศ.2560 แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยที่มีส่วนเกี่ยวข้องประกอบด้วย ผู้มีอำนาจอนุมัติ ผู้ปฏิบัติงานจัดซื้อจัดหาและบริหารงานพัสดุ กรรมการตรวจรับ กรรมการต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1