โลโก้เว็บไซต์ 2018-04-19 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2018-04-19

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรอาจารย์อาวุโสเนื่องในโอกาสเทศวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2561
พฤหัสบดี 19 เมษายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2561 ณ ลานฝึกทักษะเทคนิคพื้นฐาน มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด กลุ่มวิชาเทคนิคพื้นฐาน วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดพิธีรดน้ำดำหัวอาจารย์อาวุโสเนื่องในโอกาสวันเทศกาลสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ของไทยประจำปี พ.ศ.2561 โดย อาจารย์เอนก สมเคราะห์ เป็นตัวแทนอาจารย์อาวุโส กล่าวอวยพรแก่คณาจารย์และบุคลากรของวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการเพื่อความเป็นศิริมงคล และมีกิจกรรมร่วมกันปลูกต้นกาแฟ บริเวณโดยรอบฯ ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์ วทส. ขอบคุณภาพจาก : อ.ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1