โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-02 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2018-08-02

ผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ให้เกียรติเยี่ยมชมและปรึกษาแนวทางการจัดทำร่างหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ระดับปริญญาบัตรวิชาชีพ
พฤหัสบดี 2 สิงหาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมสารภี C2-202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบงกช โตไพบูลย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อดิศร กวาวสิบสาม หัวหน้าหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมคณาจารย์ในหลักสูตร ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.สนั่น  ศรีสุข คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ในโอกาสเยี่ยมชมและดูงานแนวทางจัดการศึกษาหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1