โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-23 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2018-08-23

วิทยาลัยเทคโนโลยีฯ จัดอบรม Wil สอดรับระบบประกันคุณภาพการศึกษา
พฤหัสบดี 23 สิงหาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

ผศ.ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดการอบรมสัมมนาในหัวข้อ “การเรียนการสอนเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Work Integrated Learning) และระบบประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร” ระหว่างวันที่ 18 - 19 สิงหาคม 2561 ณ สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล อันได้แก่ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้าน WiL และการประกันคุณภาพการศึกษา ดร.อลงกต ยะไวทย์ ผู้อำนวยการสำนักสสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล, ดร.ธนศักดิ์ ตันตินาคม หัวหน้าหลัก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1