โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-12 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2018-11-12

บุคลากรวิทยาลัยฯ ร่วมเป็นวิทยากรพร้อมกับทีมสะเต็ม RMUTL ในโครงการเสริมสร้างทักษะการคิดและการทำโครงงานสะเต็ม ณ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม จ.พะเยา
จันทร์ 12 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 10 - 11 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม จ.พะเยา บุคลากรวิทยาลัยฯ ราย อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร ร่วมเป็นวิทยากรพร้อมกับทีมสะเต็ม RMUTL ในโครงการเสริมสร้างทักษะการคิดและการทำโครงงานสะเต็ม ณ โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม จ.พะเยา (การใช้ STEM สร้างสรรค์ผลงานเชิงนวัตกรรม) โดยน้องๆ นักเรียนได้แบ่งกลุ่มและรับโจทย์เพื่อร่วมกันประดิษฐ์ผลงานจากการใช้ STEM เชิงนวัตกรรม ภายใต้กิจกรรม อาทิเช่น  Smart Tower , กินได้ ใช้ได้ ขายได้ และ หมาเหงา ซึ่งน้องๆ ได้รับความรู้จากวิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1