โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-14 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2018-11-14

บุคลากรวิทยาลัยฯ เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียนที่ 2/2561 ณ ห้องประชุม 3 มทร.ล้านนา (ห้วยแก้ว)
พุธ 14 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม

วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุม 3 มทร.ล้านนา (ห้วยแก้ว) รองศาสตราจารย์ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในการประชุม เพื่อเตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียน การจัดการศึกษา การจัดทำ มอค.3 มคอ.5 และการลงเวลาปฏิบัติราชการ ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา ห้วยแก้ว โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน โดยท่านอธิการบดีฯ ยังได้มอบนโยบายเกี่ยวกับการประหยัดพลังงาน และการดูแลรั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1