โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-14 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-03-14

ขอเชิญนักศึกษา ส่งข้อเสนอโครงการเพื่อรับทุนสนับสนุน การพัฒนานวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ (Young Inventors)
พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

หลักเกณฑ์การส่งข้อเสนอ โครงการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาพัฒนานวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ตอบโจทย์ความต้องการต่อสังคมและชุมชน ไทยแลนด์ 4.0 (Young Inventors)มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา        แบบข้อเสนอโครงการส่งเส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1