โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-09 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-04-09

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ส่งนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาจีน ณ Chongqing Technology and Business University (CTBU) สาธารณรัฐประชาชนจีน
อังคาร 9 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม - 6 เมษายน 2562 ณ Chongqing Technology and Business University (CTBU) สาธารณรัฐประชาชนจีน หลักสูตรเตรียมบริหารธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาจีน ณ Chongqing Technology and Busuness University (CTBU) สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำปีการศึกษา 2562  โดยได้รับความร่วมมือและประสานงานอย่างดีจากงานวิเทศน์สัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1