โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-30 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-04-30

นักศึกษาหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมอบรมความรู้ด้านการแบบและพัฒนาต้นแบบด้านวิศวกรรมฟื้นฟูสมรรถภาพและเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวก ณ สวทช. จ.ปทุมธานี
อังคาร 30 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

ระหว่างวันที่ 23-25 เมษายน 2562 ณ ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จ.ปทุมธานี หลักสูตร ปวช.เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ส่งนักศึกษาเข้าร่วมอบรมความรู้ด้านการแบบและพัฒนาต้นแบบด้านวิศวกรรมฟื้นฟูสมรรถภาพและเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวก                         หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเทคโนโลยี ได้นำนักศึกษา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1