โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-23 | วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ

วันที่ : 2019-05-23

ประกาศกำหนดการเลื่อนการรายงานตัวลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ (สถาปัตยกรรม) สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ
พฤหัสบดี 23 พฤษภาคม 2562 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 โดยกำหนดให้ผู้ผ่านการคัดเลือกไปรายงานตัวและเริ่มปฏิบัติงานในวันที่ 3 มิถุนายน 2562 นั้น เนื่องจากคณะรัฐมนตรีมีมติกำหนดให้วันที่ ๓ มิถุนายน ของทุกปี ซึ่งเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เป็นวันหยุดราชการประจำปี ในการนี้มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศเลื่อนกำหนดการรายงานตัวและวันเริ่มปฏิบัติงานของลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1